Chỉnh sách bảo mật

Tấn Đào Mobile cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng.

Quý khách vui lòng xem kỹ “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, đồng thời mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tối ưu.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website Tấn Đào Mobile sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
  • Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website Tấn Đào Mobile

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Tấn Đào Mobile, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Tấn Đào Mobile sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Tấn Đào Mobile thu thập và sử dụng thông tin khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng,…

3. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết bảo mật tối ưu thông tin cá nhân của Quý khách.

Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu huỷ bỏ của Quý khách.

4. Phương tiện và công cụ thay đổi thông tin cá nhân

Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0788.490.490, email: unlockmobile2000@gmail.com

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách truy cập website và đăng ký thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu trong “Chính sách bảo mật” này.

Tấn Đào Mobile cam kết không bán, trao đổi, hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. (Trừ khi có sự đồng ý từ Quý khách hàng hoặc yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền).

Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Tấn Đào Mobile sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Tấn Đào Mobile đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

6. Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 238 Bắc Hải, Phường 6, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316254547
Hotline: 0788.490.490
Email: unlockmobile2000@gmail.com