Hướng Dẫn Kết Nối Đồng Hồ Garmin Với Điện Thoại Thông Minh

Hướng Dẫn Kết Nối Đồng Hồ Garmin Với Điện Thoại Thông Minh

Garmin là công ty công nghệ được thành lập vào năm 1989 tại Kansas, Hoa Kỳ. Kể từ năm 2010, Garmin đã được sáp nhập tại Schaffhausen, Thụy Sĩ. Garmin được biết đến với các sản phẩm điều hướng GPS sử dụng trong công nghiệp hàng không, hàng hải và xe hơi. 

Garmin | Wiggle

Bạn đã có trên tay chiếc đồng hồ Garmin, và làm thế nào để sử dụng nó hiệu quả nhất phù hợp cho các chế độ tập luyện của mình thì dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn cách kết nối Garmin với điện thoại (Dùng cho các dòng điện thoại cảm ứng) qua ứng dụng Garmin Connect.

Để sử dụng đồng hồ thông minh Garmin một cách hiệu quả nhất các bạn cần kết nối thiết bị với ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại. 

Lưu ý: Bước này chỉ áp dụng với các đồng hồ Garmin cao cấp có chức năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Các dòng đồng hồ Garmin bình dân (ví dụ: Forerunner 10) không sử dụng được.

B1: Cài đặt ứng dụng Garmin Connect  trên điện thoại

Tải ứng dụng Garmin Connect

Để kết nối và xem các thông tin chi tiết từ đồng hồ hay vòng tay theo dõi sức khỏe của Garmin, thì trước hết các bạn cần phải tải ứng dụng Garmin Connect Mobile. (Các bạn truy cập vào App Store trên iPhone, CH Play trên thiết bị Android hay Windows Store trên thiết bị Window để tải ứng dụng)

Bạn tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Tải ứng dụng Garmin Connect

B2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Garmin Connect

Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản Garmin Connect

Nếu bạn đã có tài khoản Garmin Connect bạn chỉ việc đăng nhập vào. Đối với người mới sử dụng thiết bị Garmin thì cần đăng kí 1 tài khoản mới.

Tiến hành đăng nhập nếu đã có tài khoản Garmin Connect

Đăng kí tài khoản mới:

Các bạn khai báo các thông tin: Tên, địa chỉ email, mật khẩu đăng nhập (Chú ý: Mật khẩu cần ít nhất 8 kí tự và có ít nhất 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường và 1 số).

Đăng kí tài khoản Garmin Connect mới

B3: Kết nối đồng hồ, vòng tay với điện thoại

Chọn thiết bị Garmin để kết nối

Chọn thiết bị Garmin để kết nối

Bạn phải mở bluetooth điện thoại để kết nối với thiết bị. Chọn 1 thiết bị của bạn để kết nối (Ở đây mình sử dụng Vivoactive 3 Music)

Tiếp theo bạn cần bật chế độ ghép đôi trên đồng hồ, vòng tay (với các thiết bị đã bật lên mà chưa kết nối với điện thoại). Thao tác trên đồng hồ, vòng tay Garmin: Bạn giữ chặt mặt đồng hồ để vào “thiết lập” rồi tìm mục “kết nối điện thoại” để tiến hành kết nối điện thoại với thiết bị.

Chú ý: Khi đồng hồ, vòng tay Garmin mới khởi động thì sẽ yêu cầu bạn kết nối với điện thoại do đó bạn không cần vào thiết lập kết nối nữa.

Chọn “Thiết lập”

Chọn “Điện thoại”

Chọn “Kết nối điện thoại”

Thiết lậpChọn "Điện thoại"

Chọn "Kết nối điện thoại"

 

Đồng hồ Garmin đang tiến hành kết nối với điện thoại

Khi điện thoại tìm thấy thiết bị Garmin thì trên Garmin sẽ hiện lên 1 dãy số để kết nối. Các bạn chỉ việc nhập vào bảng là kết nối hoàn tất.

Nhập dãy số kết nối trên đồng hồ Garmin vào điện thoại

Sau khi kết nối thành công thì phải chờ vài phút để thiết bị đồng bộ dữ liệu.

Đồng hồ Garmin đang đồng bộ dữ liệu

Khai báo 1 số thông tin cá nhân để hoàn tất thiết lập. Sau mỗi buổi chạy hay mỗi ngày, các bạn chỉ cần mở ứng dụng để nó tự động đồng bộ với đồng hồ và thành tích sẽ tự động tải lên Garmin Connect.

Tại đây, Tấn Đào luôn đồng hành và hỗ trợ cho các bạn 24/7 tất cả các câu hỏi, Về iPad iPhone và Phụ kiện thông minh. Anh em đừng ngần ngại gửi đến chúng tôi bất cứ thắc mắc nào nhé.

Tấn Đào Mobile – Trung Tâm di động và thiết bị công nghệ uy tín tai HCM, Đà Nẵng, Hà Nội chuyên cung cấp iPhone, iPad, Macbook phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.